Nhận Diệt Mối Giá Rẻ Tại TP HCM.

Công ty diệt mối sạch tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhận diệt mối giá rẻ, dịch vụ uy tin, bảo hành dài hạn, kỹ thuật viên giỏi và nhiều kinh nghiệm. Triển khai trên toàn TP HCM.
Với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, Công Ty Diệt Mối Sạch tại TP HCM tự tin cung cấp dịch vụ, uy tín, chất lượng, hiệu quả và cam kết bảo hành dài hạng.

Công ty diệt mối Sạch tại TP HCM chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối gồm:
– Diệt mối, diệt mối tận gốc.
-phòng chống mối công trình xây dựng.

Đến với Công Ty Diệt Mối Sạch tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách sẽ an tâm, quý khách luôn luôn được cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm quy trình diệt mối và quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại thành phố HCM.

Qui Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Bước1. Đặt mồi nhữ.

– Lấy hộp nhữ nhúng vào nước sạch để tạo độ ẩm,bên trong hộp là gỗ được tẩm chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp.Đặt vào những điểm mối đang phá hại,số hộp nhữ tùy thuộc vào mứt độ của mối khoảng 3-6 hộp.

Bước 2. phun thuốc PMC90DP dạng bột.

Thuốc diệt mối PMC 90

– Sau thời gian 10-12 ngày mối tập trung vào hộp rất nhiều,chúng ta – tiến hành tháo hộp nhữ và xịt PMC90 vào trong hộp nhữ mối rồi để lại vị trí ban đầu.Với loại thuốc này không làm cho mối chết tại chỗ mà khiến hàng triệu con mối bị dính thuốc,chúng quay về tổ làm lây nhiễm toàn bộ ổ và diệt tận gốc tổ mối.

Bước 3. Phun dung dịch phòng chống tồn lưu AGENDA25EC.

– Sau 4-5 ngày chúng ta thu dọn và kiểm tra kết quả,không còn mối,chúng ta tiến hành phun thuốc dung dịch AGENDA25EC lên những nơi đã bị mối phá hại để phòng chống.

Ưu Điểm:

– Phương pháp hóa sinh không phải đào bới,không gây ô nhiểm môi trường.không ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách.

Cam kết. quý khách thực hiện theo hướng dẫn của công ty diệt mối sạch. đảm bảo diệt mối tận gốc.hiệu quả như mong muốn.

– Nếu quý khách thiếu tự tin thì gọi đến công ty DIỆT MỐI SẠCH của chúng tôi 0903047568 – 0904477445 để được tư vấn miễn phí và tham gia dịch vụ với chi phí cạnh tranh.

Liên hệ công ty diệt mối Sạch.
CÔNG TY DIỆT MỐI SẠCH TẠI TPHCM

Trụ Sở: 136/9b Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM.

Kho vật tư: F8/35D, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Điện thoại: 0903047568 – 0904477445 (24/24)

– Đến với Công Ty DIỆT MỐI SẠCH tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách sẽ luôn luôn được cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm quy trình diệt mối và quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi:

http//dietmoisach.com