Tìm Hiểu Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc Của Công Ty Diệt Mối Sạch Tại tp HCM

    Công Ty DIỆT MỐI SẠCH tại tp HCM là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình trên toàn tp HCM và các tỉnh lân cận.

– Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt mối tận gốc và phòng chống mối.Với chi phí cạnh tranh,cam kết hiệu quả và bảo hành dài hạng.Phương pháp thực hiện và cách sử dụng hóa chất ngoại nhập an toàn,không gây độc hại và ô nhiễm môi trường.

– Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự trong lĩnh vực diệt mối tận gốc của Công Ty DIỆT MỐI SẠCH tại tp HCM là sự lựa chọn đúng đắng của khách hàng. Với phương châm.Kiến tạo giấc mơ nhà sạch.tự tin, cam kết,đồng hành sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách.

– Khi nhà của quý khách có dấu hiệu bị mối tấn công,quý khách không nên xịt bất cứ một loại hóa chất nào,và hãy gọi cho công ty DIỆT MỐI SẠCH của chúng tôi để được tư vấn miển phí.

 –Quý khách muốn diệt mối tận gốc sạch sẽ 100% nhà của quý khách thì hãy gọi đến công ty Diệt Mối Sạch của chúng tôi.Công Ty sẽ cử kỹ thuật viên đến nhà khảo sát miễn phí và tư vấn tận tình.Để biết được thuộc loại mối gì,và đường đi của mối để đưa ra kế hoạch diệt tận gốc.

    Tìm Hiểu Về Loài Mối.

Mối tên khoa học Isoptera, là một nhóm côn trùng sống theo bày đàn. Mối là nhóm côn trùng có “tính xã hội” cao. Chúng lập thành vương quốc sớm nhất.Thức ăn chính của mối là gỗ,giấy và vãi.

   Hướng dẫn cách diệt mối bằng phương pháp đặt mồi nhử.

Giải Pháp Kỹ Thuật.

Dùng phương pháp hóa sinh để diệt tận gốc tổ mối.

  Phương pháp gồm 3 bước như sau.

 – Bước1. Đặt mồi nhữ.

Lấy hộp nhữ nhúng vào nước sạch để tạo độ ẩm,bên trong hộp là gỗ được tẩm chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp.Đặt vào những điểm mối đang phá hại,số hộp nhữ tùy thuộc vào mứt độ của mối khoảng 3-6 hộp.

 – Bước 2. phun thuốc PMC90DP dạng bột.

Thuốc diệt mối PMC 90

Sau thời gian 10-12 ngày mối tập trung vào hộp rất nhiều,chúng ta – tiến hành tháo hộp nhữ và xịt PMC90 vào trong hộp nhữ mối rồi để lại vị trí ban đầu.Với loại thuốc này không làm cho mối chết tại chỗ mà khiến hàng triệu con mối bị dính thuốc,chúng quay về tổ làm lây nhiễm toàn bộ ổ và diệt tận gốc tổ mối.

– Bước 3. Phun dung dịch phòng chống tồn lưu AGENDA25EC.

 – Sau 4-5 ngày chúng ta thu dọn và kiểm tra kết quả,không còn mối,chúng ta tiến hành phun thuốc dung dịch AGENDA25EC lên những nơi đã bị mối phá hại để phòng chống.

– Ưu Điểm:

– Phương pháp hóa sinh không phải đào bới,không gây ô nhiểm môi trường.không ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách. 

– Cam kết; quý khách thực hiện theo hướng dẫn của công ty diệt mối sạch. đảm bảo diệt mối tận gốc.hiệu quả như mong muốn.

– Nếu quý khách thiếu tự tin thì gọi đến công ty DIỆT MỐI SẠCH của chúng tôi 0903047568 – 0904477445 để được tư vấn miễn phí và tham gia dịch vụ với chi phí cạnh tranh.

Liên hệ công ty diệt mối Sạch.
CÔNG TY DIỆT MỐI SẠCH TẠI TPHCM

Trụ Sở: 136/9b Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM.

Kho vật tư: F8/35D, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Điện thoại: 0903047568 – 0904477445 (24/24)

– Đến với Công Ty DIỆT MỐI SẠCH tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách sẽ luôn luôn được cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm quy trình diệt mối và quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi:

http//dietmoisach.com