Diệt mối tận gốc tại Quận Bình Thạnh

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI QUẬN BÌNH THẠNH GIÁ RẺ.
– Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận Bình Thạnh của công ty DIỆT MỐI SẠCH tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp uy tín hiệu quả giá rẻ hàng đầu hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin dùng khi nghe nói đến.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tình cùng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học, diệt mối hóa sinh kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, cùng với chính sách chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và cam kết chất lượng cũng như bảo hành uy tín và chuyên nghiệp.

– Bản năng sinh tồn loài vật nào cũng có và mối cũng vậy,chúng sống theo bầy đàn, mối thường đi lại từ nơi này đến nơi khác, thức ăn ưu thích của chúng là gỗ, chúng tạo đường hầm trong gỗ. Trong quá trình di chuyển tìm kiếm thức ăn chúng thường đào những đường hầm ngầm trong gỗ, tường nhà.

– Đối với những nhà có tường nhà bằng gạch thì thì mối đi lại bằng cách tạo đường hầm riêng cho chúng xuyên qua các chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài. Trong trường hợp đường đi kiếm ăn của mối có những chướng ngại vật mà chúng không có khả năng đục xuyên qua được, thì bắt buộc chúng phải bò qua nơi có tiếp xúc với không khí bằng cách xây dựng những đường mui (đường được đắp bằng đất) để đi đến nơi lấy thức ăn.

Dấu hiệu nhận biết nhà bạn đang bị mối
– Chính đặc tính này đã giúp cho chúng ta rất dễ để phát hiện mối bằng mắt thường và phân biệt được rõ nhất. Có rất nhiều các phương pháp diệt mối được sử dụng ở trong cuộc sống nhưng phương pháp sử dụng hiệu quả nhất là Sử dụng phương pháp diệt mối sinh học, ưu điểm là diệt mối tận gốc hoàn toàn, không độc hại, an toàn và chi phí thấp.

BẰNG CÁCH NÀO ĐỂ DIỆT MỐI TẬN GỐC.
– Để diệt mối tận gốc tuyệt đối 100% cho nhà của quý khách hàng, bằng kinh nghiệm lâu năm công ty DIỆT MỐI SẠCH tại Quận Bình Thạnh của chúng tôi và những kỹ thuật viên được đào tạo qua trường lớp, và được trải nghiệm mọi tình huống trong lĩnh vực diệt mối. nay công ty DIỆT MỐI SẠCH tại Quận Bình Thạnh xin chia sẽ đến quý khách hàng cách sử dụng dịch vụ diệt mối và phòng chống mối hiệu quả nhất.
– Khi phát hiện nhà mình bị mối tấn công xâm hại, quý khách bình tỉnh và không nên xịt bất cứ loại hóa chất nào vào nơi đang có mối đang hoạt động. vì sao? Nếu xit không đúng thuốc đặt trị để diệt mối tận gốc thì mối bỏ nơi đang hoạt động và di chuyển rộng sang nơi khác.sau một thời gian ngắn mối sẽ quay trở lại. Để được an toàn và hiệu quả cao tuyệt đối hãy gọi đến công ty DIỆT MỐI SẠCH của chúng tôi tại Quận Bình Thạnh để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

CÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

-Trước tiên công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà quý khách hàng khảo sát để nhận định thuộc loại mối gì.

– Tiếp theo tìm vị trí nơi xuất phát và đường đi của các nhánh mà mối đang phá hoại để đưa ra kế hoạch diệt tận gốc.

– Kỹ thuật viên có trách nhiệm tư vấn, giải thích cho quý khách hàng hiểu được kế hoạch, quy trình làm việc, và nên sử dụng loại hóa chất nào tốt ,an toàn nhất.

QUY TRÌNH DIỆT MỐI BẰNG PHƯƠNG PHÁP SINH HỌC.
Bước 1: đặt mồi nhữ mối.
– Trước tiên chúng ta lấy hộp nhữ mối nhúng vào nước sạch để tạo độ ẩm, sau đó đặt vào những nơi có mối đang hoạt động,và chia đều khoảng cách trong khu vực.tùy theo số lượng hộp nhữ của khu vực mối đang hoạt động khoảng từ 3-6 hộp lưu ý: để hộp nhữ cố định không được động chạm đến.hộp nhữ mối có nhiệm vụ thu hút mối thợ.

ớc 2: Gây bệnh cho mối bằng thuốc lan truyền dạng bột.

– Sau thời gian 12-14 ngày chúng ta tháo gỡ hộp nhữ mối cũng là lúc mối thợ tụ bên trong rất nhiều,chúng ta dùng thuốc gây bệnh lan truyền dạng bột PMC90 xịt vào cá thể của chúng,rồi để lại vị trí như ban đầu.sau trúng độc chúng phát ra tín hiệu và rút nhau về tổ để lây nhiểm bệnh cho mối chúa.

Bước3: Phun thuốc phòng chống tồn lưu.

-Sau từ 3-5 ngày mối rút về tổ chết hết chúng ta tiến hành dọn dẹp sạch sẽ và phun thuốc phòng chống dạng dung dịch AGENDA25EC lên khu vực đã bị mối tấn công, loại thuốc này có chức năng tồn lưu rất tốt.không cho mối tấn công trở lại.

– Như vậy chúng ta đã hoàn thành quy trình diệt mối tận gốc.thời gian khoảng 3 tuần.

– Cam kết; quý khách thực hiện theo hướng dẫn của công ty DIỆT MỐI SẠCH tại Quận Bình Thạnh đảm bảo diệt mối tận gốc.hiệu quả như mong muốn.

– Nếu quý khách thiếu tự tin thì gọi đến công ty DIỆT MỐI SẠCH của chúng tôi 0903047568 để được tư vấn miễn phí và tham gia dịch vụ với chi phí cạnh tranh.

Liên hệ công ty diệt mối Sạch.
CÔNG TY DIỆT MỐI SẠCH TẠI TPHCM

Trụ Sở: 136/9b Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM.

Kho vật tư: F8/35D, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Điện thoại: 0903047568 – 0904477445 (24/24)

– Đến với Công Ty DIỆT MỐI SẠCH tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách sẽ luôn luôn được cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm quy trình diệt mối và quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi:

http://dietmoisach.com