Diệt mối tận gốc tại Bình Chánh tp HCM

CÔNG TY DIỆT MỐI SẠCH TẠI BÌNH CHÁNH – TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ trên địa bàn Huyện Bình Chánh, với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo qua trường lớp, và trải nghiệm qua nhiều công trình lớn nhỏ trong lĩnh vực diệt mối và phòng chống mối công ty DIỆT MỐI SẠCH chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng trong công việc.đảm bảo,chất lượng, uy tín,giá rẻ.bảo hành dài hạng.

– Quý khách tại Huyện Bình Chánh, cần dịch vụ diệt mối tại nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc gọi hotline: 0903047568.

Tìm hiểu loài mối tại Huyện Bình Chánh.
– Mối luôn là nỗi lo lắng của bất cứ công trình kiến trúc nào từ: nhà ở, căn hộ, các xí nghiệp… Hiện nay, có rất nhiều phương pháp diệt mối, tuy nhiên để tìm được phương pháp diệt mối hiệu quả và tận gốc tốt nhất lại không phải chuyện đơn giản. Bài viết dưới đây công ty DIỆT MỐI SẠCH của chúng tôi chia sẻ cách diệt mối tận gốc, hiệu quả 100% nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Biện pháp phòng chống mối tại Huyện Bình Chánh.
– Biện pháp tốt nhất để phòng chống mối là từ khi bắt đầu xây dựng các công trình bạn nên sử dụng các sản phẩm chống mối để tránh tổn thất về sau. Khi thấy nhà cửa, công trình hay đồ gỗ có dấu hiệu mối chúng ta nên tìm cách diệt mối tận gốc, xử lý nhanh chóng để kịp thời bảo vệ tài sản của mình.
– Tuy nhiên, đối với các công trình nhà ở, căn hộ hay xí nghiệp tại các thành phố lớn luôn khó khăn hơn trong khâu diệt mối. Bởi đa phần mối thường xây tổ dưới lòng đất và chia ra thành nhiều nhánh khiến chúng ta không thể tác động trực tiếp và diệt được tổ chính của mối. Các biện pháp diệt mối dân gian như: diệt mối bằng dầu hỏa, diệt mối bằng nước, lửa, muối… đều không thể tiêu diệt được mối chúa. Những biện pháp tạm thời này chỉ có thể tác động đến mối trong một thời gian ngắn và chúng sẽ quay lại cắn phá gây thiệt hại công trình.

Bằng cách nào để diệt mối tận gốc:
– Để diệt mối tận gốc tuyệt đối 100% cho nhà của quý khách hàng, bằng kinh nghiệm lâu năm công ty DIỆT MỐI SẠCH tại Huyện Bình Chánh, của chúng tôi và những kỹ thuật viên được đào tạo qua trường lớp, và được trải nghiệm mọi tình huống trong lĩnh vực diệt mối. nay công ty DIỆT MỐI SẠCH chia sẽ đến quý khách hàng cách sử dụng dịch vụ diệt mối và phòng chống hiệu quả nhất.

– Khi phát hiện nhà mình bị mối tấn công xâm hại, quý khách bình tỉnh và không nên xịt bất cứ loại hóa chất nào vào nơi đang có mối đang hoạt động. vì sao? Nếu xit không đúng thuốc đặt trị để diệt mối tận gốc thì mối bỏ nơi đang hoạt động và di chuyển rộng sang nơi khác.sau một thời gian ngắn mối sẽ quay trở lại. Để được an toàn và hiệu quả cao tuyệt đối hãy gọi đến công ty DIỆT MỐI SẠCH tại Huyện Bình Chánh, của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Quy trình thực hiện công việc dịch vụ diệt mối tại Huyện Bình Chánh:

– Trước tiên công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà quý khách hàng khảo sát để nhận định thuộc loại mối gì.

– Tiếp theo tìm vị trí nơi xuất phát và đường đi của các nhánh mà mối đang phá hoại để đưa ra kế hoạch diệt tận gốc.

– Kỹ thuật viên có trách nhiệm tư vấn, giải thích cho quý khách hàng hiểu được kế hoạch, quy trình làm việc, và nên sử dụng loại hóa chất nào tốt ,an toàn nhất.

– Đây là những dấu hiệu bị mối tấn công.

Quy trình diệt mối tận gốc tại Huyện Bình Chánh:
Bước 1: đặt hộp nhử mối.

– Trước tiên lấy hộp nhử nhúng vào nước sạch để tạo độ ẩm,đặt vào những nơi mối đang hoạt động và chia đều khoảng cách.số lượng khoảng từ 3-6 hộp. ví dụ;sàn gỗ,tủ bếp,tủ quần áo,khung bao cửa v…v…nên để cố định không động đến.hộp nhử mối có nhiệm vụ cuốn hút mối thợ tập trung lại một chổ để ăn mồi.

Bước 2 : gây bệnh cho mối bằng thuốc lan truyền dạng bột.

– Sau thời gian 12-14 ngày là thời điểm mối thợ tập trung vào trong hộp rất đông chúng ta tiến hành tháo hộp nhử ra và thuốc gây bệnh dạng bột PMC90 vào cá thể chúng, tùy theo số lượng mối mà cho thuốc phù hợp.thuốc này có chức năng lây nhiểm cho bầy đàn.sau khi nhiểm độc chúng phát ra tín hiệu nguy hiểm chúng rút khỏi hiện trường và trở về tổ nơi có mối chúa đang sinh sản.và lây bệnh cho mối chúa.

Bước 3: phòng chống mối bằng dung dịch để tồn lưu.

– Sau 3-5 ngày tiến hành dọn dẹp và kiểm tra hiện trường, mối đã rút về tổ chết sạch.tiếp theo chúng ta dùng dung dịch AGENDA25EC, loại thuốc này chuyên dùng để phòng chống mối hiệu quả nhất, phun lên những khu vực đã bị mối tấn công loại dung dịch này có chức năng tồn lưu nhằm để bảo vệ không cho mối tấn công trở lại.

– Như vậy chúng ta đã hoàn thành quy trình diệt mối tận gốc.thời gian khoảng 3 tuần.

– Cam kết; quý khách thực hiện theo hướng dẫn của công ty DIỆT MỐI SẠCH. đảm bảo diệt mối tận gốc.hiệu quả như mong muốn.

– Nếu quý khách thiếu tự tin thì gọi đến công ty DIỆT MỐI SẠCH tại Huyện Bình Chánh, của chúng tôi 0903047568 để được tư vấn miễn phí và tham gia dịch vụ với chi phí cạnh tranh.

CÔNG TY DIỆT MỐI SẠCH TẠI TPHCM.

Trụ Sở: 136/9b Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM.

Kho vật tư: F8/35D, Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh.

Điện thoại: 0903047568 – 0904477445 (24/24)

– Đến với Công Ty DIỆT MỐI SẠCH tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách sẽ luôn luôn được cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm quy trình diệt mối và quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi:

http://dietmoisach.com