Diệt mối sạch an toàn hiệu quả 100%

DỊCH VỤ DIỆT MỐI SẠCH AN TOÀN HIỆU QUẢ 100% .

– Hiện nay, mối là một loài côn trùng gây hại nguy hiểm làm ảnh hưởng đến đời sống con người. Hàng năm công ty DIỆT MỐI SẠCH nhận được hàng ngàn cuộc gọi điện từ Quý khách hàng để giải đáp hỗ trợ tư vấn cách diệt mối tận gốc hiệu quả nhất.

– Chúng không chỉ tàn phá các đồ đạc trong nhà như: các đồ nội thất bằng gỗ, các công trình xây dựng, thư viện, kho sách,…Nghiêm trọng hơn, chúng thường hay xâm nhập bằng đường ống gen nước,để đến tầng cao. và đi theo đường dây điện âm tường làm đường dây điện gây nguy cơ chập điện dẫn đến cháy nổ nguy hiểm đến tính mạng con người. Chính vì vậy, nên phòng tránh mối trước khi xây dựng là một phương pháp phòng chống mối lâu dài, nhằm tránh gây thất thoát nhiều về tài sản.

  BẰNG CÁCH NÀO ĐỂ DIỆT MỐI TẬN GỐC.
– Để diệt mối tận gốc tuyệt đối 100% cho nhà của quý khách hàng, bằng kinh nghiệm lâu năm công ty DIỆT MỐI SẠCH tại TP HCM của chúng tôi và những kỹ thuật viên được đào tạo qua trường lớp, và được trải nghiệm mọi tình huống trong lĩnh vực diệt mối. nay công ty DIỆT MỐI SẠCH chia sẽ đến quý khách hàng cách sử dụng dịch vụ diệt mối và phòng chống hiệu quả nhất.

– Khi phát hiện nhà mình bị mối tấn công xâm hại, quý khách bình tỉnh và không nên xịt bất cứ loại hóa chất nào vào nơi đang có mối đang hoạt động. vì sao? Nếu xit không đúng thuốc đặt trị để diệt mối tận gốc thì mối bỏ nơi đang hoạt động và di chuyển rộng sang nơi khác.sau một thời gian ngắn mối sẽ quay trở lại. Để được an toàn và hiệu quả cao tuyệt đối hãy gọi đến công ty DIỆT MỐI SẠCH của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

  CÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

– Trước tiên công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà quý khách hàng khảo sát để nhận định thuộc loại mối gì.

– Tiếp theo tìm vị trí nơi xuất phát và đường đi của các nhánh mà mối đang phá hoại để đưa ra kế hoạch diệt tận gốc.

– Kỹ thuật viên có trách nhiệm tư vấn, giải thích cho quý khách hàng hiểu được kế hoạch, quy trình làm việc, và nên sử dụng loại hóa chất nào tốt ,an toàn nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại nhà:

Bước 1: Đặt mồi nhử.
– Lấy hộp nhử đem nhúng vào nước sạch để tạo độ ẩm rồi Đặt mồi nhử mối tại những nơi mối thường xuất hiện tùy theo hiện trạng nhà mình bị mối tấn công nhều hay ít đặt từ 3 đến 6 hộp nhử mối,đặt cố định không động chạm đến Nhằm mục đích gom mối về một chổ.

Bước 2: Phun thuốc lây bệnh lan truyền dạng bột (PMC 90DP).
– khoảng12-15 ngày sau kể từ ngày đặt mồi nhử mối, khi đã gom được lượng mối khá lớn về một chỗ, ta tiến hành phun thuốc lây bệnh lan truyền dạng bột PMC 90DP. Lật mồi nhử mối ra, phun phủ đều thuốc trên bề mặt miếng mối nhử và phun trực tiếp vào con mối. Mục đích làm cho mối lây lan lẫn nhau sau khi trúng đôc chúng rút về tổ, lây lan sang mối chúa (mối sinh sản) rồi Đặt mồi nhử mối lại ví trí ban đầu.

 

Bước 3: Nghiệm thu kết quả
– Sau 3 đến 5 ngày tiếp theo ta tiến hành dọn vệ sinh sạch sẽ và phun thuốc tồn lưu để phòng chống dạng dung dịch agenda hoặc mythic để tránh sự hình thành quay trở lại của mối nghĩa là bạn đã diệt mối thành công.

Thuốc diệt mối Mythic 24S

Lưu ý: Khi bạn phun thuốc diệt mối nên tắt quạt, tắt điều hòa vì thuốc PMC 90DP là dạng bột. Sau khi phun thuốc xong đặt mồi nhử mối về chỗ cũ thì bật quạt, điều hòa bình thường.

– Ngoài ra, để bảo vệ đồ nội thất, bạn nên dùng phương pháp phòng chống mối tồn lưu bằng cách phun dung dịch vào những nơi có nội thất mà chưa bị mối tấn công để bảo vệ . tránh mối xâm hại.

– Nếu bạn không tự tin tự diệt mối tại nhà hoặc không có thời gian thì có thể thuê dịch vụ DIỆT MỐI SẠCH của chúng tôi  0903047568 với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm đảm bảo sẽ đem lại kết quả hài lòng cho quý khách .

Liên hệ công ty diệt mối Sạch.
CÔNG TY DIỆT MỐI SẠCH TẠI TPHCM

Trụ Sở: 136/9b Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM.

Kho vật tư: F8/35D, Ấp 6, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh.

Điện thoại: 0903047568 – 0904477445 (24/24)

– Đến với Công Ty DIỆT MỐI SẠCH tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách sẽ luôn luôn được cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm quy trình diệt mối và quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi:

http://dietmoisach.com

Thông tin dịch vụ

  • Khách hàng: Đang cập nhật ...
  • Địa chỉ: Đang cập nhật ...
  • Hạng mục: Đang cập nhật ...
  • Year: 2019