Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín giá rẻ.

Giới thiệu dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín giá rẻ.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của công ty DIỆT MỐI SẠCH tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp uy tín hiệu quả giá rẻ hàng đầu hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin dùng khi nghe nói đến.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tình cùng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, diệt mối sinh học, diệt mối hóa sinh kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, cùng với chính sách chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và cam kết chất lượng cũng như bảo hành uy tín và chuyên nghiệp.

Dấu hiệu nhận biết nhà bạn đang bị mối:

– Bản năng sinh tồn loài vật nào cũng có và mối cũng vậy, mối thường đi lại từ nơi này đến nơi khác, thức ăn ưu thích của chúng là gỗ, chúng tạo đường hầm trong gỗ. Trong quá trình di chuyển tìm kiếm thức ăn chúng thường đào những đường hầm ngầm trong gỗ, tường nhà.

– Đối với những nhà có tường nhà bằng gạch thì thì mối đi lại bằng cách tạo đường hầm riêng cho chúng xuyên qua các chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài. Trong trường hợp đường đi kiếm ăn của mối có những chướng ngại vật mà chúng không có khả năng đục xuyên qua được, thì bắt buộc chúng phải bò qua nơi có tiếp xúc với không khí bằng cách xây dựng những đường mui (đường được đắp bằng đất) để đi đến nơi lấy thức ăn.

Dấu hiệu nhận biết nhà bạn đang bị mối
Dấu hiệu nhận biết nhà bạn đang bị mối

– Chính đặc tính này đã giúp cho chúng ta rất dễ để phát hiện mối bằng mắt thường và phân biệt được rõ nhất. Có rất nhiều các phương pháp diệt mối được sử dụng ở trong cuộc sống nhưng phương pháp sử dụng hiệu quả nhất là Sử dụng phương pháp diệt mối sinh học, ưu điểm là diệt mối tận gốc hoàn toàn, không độc hại, an toàn và chi phí thấp.

BẰNG CÁCH NÀO ĐỂ DIỆT MỐI TẬN GỐC.
– Để diệt mối tận gốc tuyệt đối 100% cho nhà của quý khách hàng, bằng kinh nghiệm lâu năm công ty DIỆT MỐI SẠCH tại TP HCM của chúng tôi và những kỹ thuật viên được đào tạo qua trường lớp, và được trải nghiệm mọi tình huống trong lĩnh vực diệt mối. nay công ty DIỆT MỐI SẠCH chia sẽ đến quý khách hàng cách sử dụng dịch vụ diệt mối và phòng chống hiệu quả nhất.

– Khi phát hiện nhà mình bị mối tấn công xâm hại, quý khách bình tỉnh và không nên xịt bất cứ loại hóa chất nào vào nơi đang có mối đang hoạt động. vì sao? Nếu xit không đúng thuốc đặt trị để diệt mối tận gốc thì mối bỏ nơi đang hoạt động và di chuyển rộng sang nơi khác.sau một thời gian ngắn mối sẽ quay trở lại. Để được an toàn và hiệu quả cao tuyệt đối hãy gọi đến công ty DIỆT MỐI SẠCH của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

CÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

-Trước tiên công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà quý khách hàng khảo sát để nhận định thuộc loại mối gì.

– Tiếp theo tìm vị trí nơi xuất phát và đường đi của các nhánh mà mối đang phá hoại để đưa ra kế hoạch diệt tận gốc.

– Kỹ thuật viên có trách nhiệm tư vấn, giải thích cho quý khách hàng hiểu được kế hoạch, quy trình làm việc, và nên sử dụng loại hóa chất nào tốt ,an toàn nhất.

Quy trình diệt mối tận gốc dạng sinh học.

1/ Bước 1: đặt mồi nhữ mối.

– Chúng ta tìm những đường đi của mối và tiến hành đặt mồi nhữ mối ngay đường đi của chúng để tập hợp số lượng lớn các con mối lính, mối thợ đang hoạt động và thời gian đặt mồi nhữ mối khoản 12 – 14 ngày.

Đặt mồi nhữ mối ngay đường đi của mối
Đặt mồi nhữ mối ngay đường đi của mối

Chú ý trong quá trình đặt hộp thì không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt tù 3 – 6 hộp hoăc nhiều hơn .

2/ Bước 2: Gây bệnh cho mối bằng thuốc diệt mối tận gốc.

– Sau khi thời gian đặt mồi nhử kết thúc thì chúng ta tiến hành kiểm tra hộp nhữ mối và tiến hành gây bệnh cho mối bằng thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột vào các con mối đang ăn trong hộp nhữ. Sau khi gây bệnh xong chúng ta đổ lại những con mối đã xử lý thả vào lại trong hộp nhữ và đặt lại ngay vị trí ban đầu cho chúng rút về tổ và mang mầm bệnh về tổ để lây lang nhau mà chết.

Dùng thuốc sinh học gây bệnh cho mối trong hộp nhữ
Dùng thuốc sinh học gây bệnh cho mối trong hộp nhữ

3/ Bước 3:Phun thuốc phòng chống mối 

– Sau thời gian gây bệnh cho mối khoảng 5 ngày ta tiến hành thu gom hộp nhữ và tiến hành phun hóa chất không mùi vào các khu vực đã diệt mối nhằm tránh các tổ mối khác phát sinh vào các đường mối cũ đã bị diệt, các loại thuốc phòng chống mối thường được sử dụng như: Agenda của đức, Mythic, Termize của Anh quốc, Lenfos 50ec, Map Sedan 48EC.

Phun thuốc phòng mối vào khu vực đã diệt mối
Phun thuốc phòng mối vào khu vực đã diệt mối

Quy trình làm việc:

– Khảo sát hiện trạng báo giá ( trong ngày).
– Tiến hành bước 1 và ký kết hợp đồng.
– Nghiệm thanh toán và thực hiện công việc bảo hành.

Quý khách có nhu cầu diệt mối tận gốc uy tín giá rẻ vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ hoặc liên hệ hotline: 0903047568 (24/24).

CÔNG TY DIỆT MỐI SẠCH TẠI TPHCM

Trụ Sở: 136/9b Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM.

Kho vật tư: F8/35D, Ấp 6, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh.

Điện thoại: 0903047568 – 0904477445 (24/24)

– Đến với Công Ty DIỆT MỐI SẠCH tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách sẽ luôn luôn được cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm quy trình diệt mối và quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi:

http://dietmoisach.com

Thông tin dịch vụ

  • Khách hàng: Tphcm
  • Địa chỉ: F8/35D Ấp 6 , xã Vĩnh Lộc A , Bình Chánh
  • Hạng mục: diệt mối tận gốc
  • Year: 2020