Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ .

– Mối luôn là nỗi lo lắng của bất cứ công trình kiến trúc nào từ: nhà ở, căn hộ, các xí nghiệp… Hiện nay, có rất nhiều phương pháp diệt mối, tuy nhiên để tìm được phương pháp diệt mối hiệu quả và tận gốc tốt nhất lại không phải chuyện đơn giản. Bài viết dưới đây công ty DIỆT MỐI SẠCH của chúng tôi chia sẻ cách diệt mối tận gốc, hiệu quả 100% nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng

.

– Mối là loại côn trùng luôn tiềm ẩn những nguy hại đến tài sản và cuộc sống của con người, nếu không có biện pháp xử lý kịp thời chúng sẽ gây ra những thiệt hại nặng nề. Phần lớn, mối  có thể tấn công hầu hết các sản phẩm bằng chất liệu gỗ như: bàn ghế, tủ kệ, cửa, giường… chứa thành phần từ xenlulose.

Biện pháp phòng chống mối.

– Biện pháp tốt nhất để phòng chống mối  là từ khi bắt đầu xây dựng các công trình bạn nên sử dụng các sản phẩm chống mối để tránh tổn thất về sau. Khi thấy nhà cửa, công trình hay đồ gỗ có dấu hiệu mối chúng ta nên tìm cách diệt mối tận gốc, xử lý nhanh chóng để kịp thời bảo vệ tài sản của mình.

– Tuy nhiên, đối với các công trình nhà ở, căn hộ hay xí nghiệp tại các thành phố lớn luôn khó khăn hơn trong khâu diệt mối. Bởi đa phần mối thường xây tổ dưới lòng đất và chia ra thành nhiều nhánh khiến chúng ta không thể tác động trực tiếp và diệt được tổ chính của mối. Các biện pháp diệt mối dân gian như: diệt mối bằng dầu hỏa, diệt mối bằng nước, lửa, muối… đều không thể tiêu diệt được mối chúa. Những biện pháp tạm thời này chỉ có thể tác động đến mối trong một thời gian ngắn và chúng sẽ quay lại cắn phá gây thiệt hại công trình.

BẰNG CÁCH NÀO ĐỂ DIỆT MỐI TẬN GỐC.
– Để diệt mối tận gốc tuyệt đối 100% cho nhà của quý khách hàng, bằng kinh nghiệm lâu năm công ty DIỆT MỐI SẠCH tại TP HCM của chúng tôi và những kỹ thuật viên được đào tạo qua trường lớp, và được trải nghiệm mọi tình huống trong lĩnh vực diệt mối. nay công ty DIỆT MỐI SẠCH chia sẽ đến quý khách hàng cách sử dụng dịch vụ diệt mối và phòng chống hiệu quả nhất.

– Khi phát hiện nhà mình bị mối tấn công xâm hại, quý khách bình tỉnh và không nên xịt bất cứ loại hóa chất nào vào nơi đang có mối đang hoạt động. vì sao? Nếu xit không đúng thuốc đặt trị để diệt mối tận gốc thì mối bỏ nơi đang hoạt động và di chuyển rộng sang nơi khác.sau một thời gian ngắn mối sẽ quay trở lại. Để được an toàn và hiệu quả cao tuyệt đối hãy gọi đến công ty DIỆT MỐI SẠCH của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

 CÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

– Trước tiên công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà quý khách hàng khảo sát để nhận định thuộc loại mối gì.

– Tiếp theo tìm vị trí nơi xuất phát và đường đi của các nhánh mà mối đang phá hoại để đưa ra kế hoạch diệt tận gốc.

– Kỹ thuật viên có trách nhiệm tư vấn, giải thích cho quý khách hàng hiểu được kế hoạch, quy trình làm việc, và nên sử dụng loại hóa chất nào tốt ,an toàn nhất.

HƯỚNG DẪN PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC BẰNG HỘP NHỬ.

– Dựa vào cơ chế lan truyền chúng ta có thể diệt mối tận gốc, phương pháp này có thể ứng dụng tại công trình nhà ở, xí nghiệp hay các công xưởng…

– Khi phát hiện tổ mối hay những đường mối đi, vị trí mối gây thiệt hại bạn đặt hộp nhử mối vào những vị trí đó để dẫn dụ mối. Sau một thời gian mối vào hộp nhử thì phun thuốc lan truyền để mối dính thuốc và mang về tổ lây lan cho các mối khác và mối chúa. Hiệu ứng của thuốc sẽ làm một lượng lớn mối chết đi, gây mất cân bằng trong tổ và từ đó chúng ta sẽ tiến hành diệt mối tận gốc.

– Kiểm tra vật dụng: Bạn cần kiểm tra bất kỳ phần nào trong căn hộ, nhà ở để phát hiện những dấu hiệu không bình thường của các vật dụng bằng gỗ. Khi nghi ngờ mối ăn từ bên trong sản phẩm, bạn dùng tuốc nơ vít chọc vào gỗ để kiểm tra độ bền, nếu gỗ rơi ra là có dấu hiệu của mối tấn công.

Bước 1: Đặt hộp nhử diệt mối:

– Làm ướt hộp nhử mối, sau đó tìm nơi có mối đặt hộp nhử cố định trên đường đi của mối (nếu trường hợp mối đi trên tường thì treo hộp nhử cố định). Lưu ý: Trong quá trình đặt hộp nhử mối không được phép di chuyển hay bóc hộp ra xem. Số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào số đường mối ăn, mỗi đường mối đi có thể đặt từ 3 – 6 hộp.

Bước 2: Kiểm tra – Phun thuốc:

– Sau 10 – 15 ngày đặt hộp nhử mối bạn sẽ tiến hành khâu kiểm tra và điều chỉnh hộp nhử mối sao cho lượng mối vào hộp nhiều nhất để công tác diệt mối hiệu quả. Nếu xung quanh hộp nhử có xuất hiện những đường ăn của mối là lúc mối ăn đã có nhiều trong hộp.Phun chế phẩm lan truyền dạng bột . Sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 để phun vào các hộp nhử mối. Theo cơ chế lan truyền và ứng dụng phương pháp diệt mối sinh học, chúng ta không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ và gây chết hàng loạt mối tại tổ. Loại thuốc này được chế xuất tại viện Khoa học lâm nghiệp Việt Nam, có kiểm chứng an toàn cho sức khỏe con người.

– Dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào chậu khô, phun chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu.

– Mối sau khi bị dính thuốc sẽ di chuyển về tổ và lây nhiễm đến nhiều mối khác và cả mối chúa trong tổ.

Bước 3: Kết thúc quá trình:

– Sau 3 đến 5 ngày mối rút về tổ và lây nhiểm chết sạch, chúng ta dọn dẹp sạch và phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch agenda lên những khu vực đã bị mối tấn công.Dung dịch này có chức năng tồn lưu để tránh tình trạng mối xâm nhập trở lại.

Thuốc phòng mối Agenda xử lý để hạn chế việc phát sinh lại mối.

– Nếu quý khách thiếu tự tin thì gọi đến công ty DIỆT MỐI SẠCH của chúng tôi 0903047568 để được tư vấn miễn phí và tham gia dịch vụ với chi phí cạnh tranh.

Liên hệ công ty diệt mối Sạch.
CÔNG TY DIỆT MỐI SẠCH TẠI TPHCM

Trụ Sở: 136/9b Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM.

Kho vật tư: F8/35D, Ấp 6, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh.

Điện thoại: 0903047568 – 0904477445 (24/24)

– Đến với Công Ty DIỆT MỐI SẠCH tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách sẽ luôn luôn được cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm quy trình diệt mối và quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi:

http://dietmoisach.com

Thông tin dịch vụ

  • Khách hàng: Đang cập nhật ...
  • Địa chỉ: Đang cập nhật ...
  • Hạng mục: Đang cập nhật ...
  • Year: 2017