Dịch vụ diệt mối sạch tại nhà

DỊCH VỤ DIỆT MỐI SẠCH TẠI NHÀ .

– Dich vụ diệt mối sạch tại nhà của công ty DIỆT MỐI SẠCH tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên đã thực hiện nhiều công trình lớn, nhỏ trong lĩnh vực diệt mối tận gốc và phòng chống mối với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề cam kết mang lại sự hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

– Diệt mối Sạch phải được hiểu là phải diệt mối cả hệ thống tổ của chúng trong đó diệt được mối vua và mối chúa, mới “hết sạch” mối được. Diệt mối tận gốc là có ý nghĩa như vậy. Diệt mối trong các công trình chủ yếu là loài mối nhà (copt-formosanus) tổ của chúng phần lớn năm dưới nền nhà hoặc trong ruột panel, tổ phụ ( còn gọi là đường đi của chúng ) có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v…

Dịch vụ diệt mối sạch cho gác gỗ, tủ gỗ
Dịch vụ diệt mối sạch cho gác gỗ, tủ gỗ

 

–  Mối luôn là nỗi lo lắng của bất cứ công trình kiến trúc nào từ: nhà ở, căn hộ, các xí nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp diệt mối, tuy nhiên để tìm được phương pháp diệt mối hiệu quả và tận gốc tốt nhất lại không phải chuyện đơn giản.

– Mối là một loại côn trùng luôn tiềm ẩn bên trong những công trình chúng đem lại nguy hại đến tài sản và cuộc sống của con người, nếu không có biện pháp xử lý kịp thời chúng sẽ gây ra những thiệt hại nặng nề. Phần lớn, mối có thể tấn công hầu hết các sản phẩm bằng chất liệu gỗ như: bàn ghế, tủ kệ, cửa, giường ,chứa thành phần từ xenlulose.

.- Biện pháp tốt nhất để phòng chống mối là từ khi bắt đầu xây dựng các công trình bạn nên sử dụng các sản phẩm phòng chống mối để tránh tổn thất về sau. – – Khi thấy nhà cửa, công trình hay đồ gỗ có dấu hiệu bị mối tấn công chúng ta không tự ý xử lý để tránh thiệt hại thêm, chúng ta nên liên hệ công ty diệt mối sạch tại TPHCM, Kỹ Thuật Viên công ty sẽ đến hỗ trợ và đề xuất phương pháp diệt mối tận gốc ( diệt sạch tổ mối).

Diệt mối cho công trình đang xây dựng, cải tạo.

– Tuy nhiên, đối với các công trình nhà ở, căn hộ hay xí nghiệp tại các thành phố lớn luôn khó khăn hơn trong khâu diệt mối. Bởi đa phần mối thường xây tổ dưới lòng đất và chia ra thành nhiều nhánh khiến chúng ta không thể tác động trực tiếp và diệt được tổ chính của mối. Các biện pháp diệt mối dân gian như: diệt mối bằng dầu hỏa, diệt mối bằng nước, lửa, muối, đều không thể tiêu diệt được mối chúa. Những biện pháp tạm thời này chỉ có thể tác động đến mối trong một thời gian ngắn và chúng sẽ quay lại cắn phá gây thiệt hại công trình.

– Dựa vào cơ chế lan truyền chúng ta có thể diệt mối tận gốc, phương pháp này có thể ứng dụng tại công trình nhà ở, xí nghiệp hay các công xưởng…

– Khi phát hiện tổ mối hay những đường mối đi, vị trí mối gây thiệt hại bạn đặt hộp nhử mối vào những vị trí đó để dẫn dụ mối. Sau một thời gian mối vào hộp nhử thì phun thuốc lan truyền để mối dính thuốc và mang về tổ lây lan cho các mối khác và mối chúa. Hiệu ứng của thuốc sẽ làm một lượng lớn mối chết đi, gây mất cân bằng trong tổ và từ đó chúng ta sẽ tiến hành diệt mối tận gốc.

BẰNG CÁCH NÀO ĐỂ DIỆT MỐI TẬN GỐC.
– Để diệt mối tận gốc tuyệt đối 100% cho nhà của quý khách hàng, bằng kinh nghiệm lâu năm công ty DIỆT MỐI SẠCH tại TP HCM của chúng tôi và những kỹ thuật viên được đào tạo qua trường lớp, và được trải nghiệm mọi tình huống trong lĩnh vực diệt mối. nay công ty DIỆT MỐI SẠCH chia sẽ đến quý khách hàng cách sử dụng dịch vụ diệt mối và phòng chống hiệu quả nhất.

– Khi phát hiện nhà mình bị mối tấn công xâm hại, quý khách bình tỉnh và không nên xịt bất cứ loại hóa chất nào vào nơi đang có mối đang hoạt động. vì sao? Nếu xit không đúng thuốc đặt trị để diệt mối tận gốc thì mối bỏ nơi đang hoạt động và di chuyển rộng sang nơi khác.sau một thời gian ngắn mối sẽ quay trở lại. Để được an toàn và hiệu quả cao tuyệt đối hãy gọi đến công ty DIỆT MỐI SẠCH của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

CÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

– Trước tiên công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà quý khách hàng khảo sát để nhận định thuộc loại mối gì.

– Tiếp theo tìm vị trí nơi xuất phát và đường đi của các nhánh mà mối đang phá hoại để đưa ra kế hoạch diệt tận gốc.

– Kỹ thuật viên có trách nhiệm tư vấn, giải thích cho quý khách hàng hiểu được kế hoạch, quy trình làm việc, và nên sử dụng loại hóa chất nào tốt ,an toàn nhất

QUY TRÌNH DIỆT MỐI CỦA CÔNG TY DIỆT MỐI SẠCH.

Dùng hộp nhữ mối tập trung mối cần thiết
Dùng hộp nhữ mối tập trung mối cần thiết.

 

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
-Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào hiện trạng của mối đang hoạt động có thể đặt từ 3 đến 6 hộp hoặc nhiều hơn.

Gây bệnh cho mối bằng thuốc diệt mối sinh học
Gây bệnh cho mối bằng thuốc diệt mối sinh học

+ Bước 2: Phun thuốc lan truyền dạng bột ;
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu.

Dùng thuốc phòng mối dạng dung dịch để ngăn ngừa mối
Dùng thuốc phòng mối dạng dung dịch để ngăn ngừa mối

 

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
-Sau 3 đến 5 ngày tiếp theo mối nhiểm bệnh rút hết về tổ và lây lan bầy đàn và mối chúa chết sạch trong tổ . sau đó chúng ta tiến dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào khu vực đã bị mối tấn công, nhằm tồn lưu và bảo vệ khu vực không bị mối hình thành tấn công trở lại.

Liên hệ công ty diệt mối Sạch.

CÔNG TY DIỆT MỐI SẠCH TẠI TPHCM

Trụ Sở: 136/9b Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM.

Kho vật tư: F8/35D, Ấp 6, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh.

Điện thoại: 09030475680904477445 (24/24)

– Đến với Công Ty DIỆT MỐI SẠCH tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách sẽ luôn luôn được cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm quy trình diệt mối và quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi:

http://dietmoisach.com

Thông tin dịch vụ

  • Khách hàng: TPHCM
  • Địa chỉ: Các Quận Huyện
  • Hạng mục: Diệt mối
  • Year: 2017