Dịch vụ diệt mối căn hộ chung cư

 DỊCH VỤ DIỆT MỐI CĂN HỘ CHUNG CƯ.

– Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và mọi người chung quanh , các căn hộ chung cư là nơi đông người rất cần đến những kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối . phải hết sức cẩn thận trong công việc.KTV làm việc phải có tâm trong nghề.phải tư vấn kỹ cho khách hàng trước khi làm việc.để quý khách hiểu, và cùng nhau hợp tác.

BẰNG CÁCH NÀO ĐỂ DIỆT MỐI TẬN GỐC.
Để diệt mối tận gốc tuyệt đối 100% cho nhà của quý khách hàng, bằng kinh nghiệm lâu năm công ty DIỆT MỐI SẠCH tại TP HCM của chúng tôi và những kỹ thuật viên được đào tạo qua trường lớp, và được trải nghiệm mọi tình huống trong lĩnh vực diệt mối. nay công ty DIỆT MỐI SẠCH chia sẽ đến quý khách hàng cách sử dụng dịch vụ diệt mối và phòng chống hiệu quả nhất.

Khi phát hiện nhà mình bị mối tấn công xâm hại, quý khách bình tỉnh và không nên xịt bất cứ loại hóa chất nào vào nơi đang có mối đang hoạt động. vì sao? Nếu xit không đúng thuốc đặt trị để diệt mối tận gốc thì mối bỏ nơi đang hoạt động và di chuyển rộng sang nơi khác.sau một thời gian ngắn mối sẽ quay trở lại. Để được an toàn và hiệu quả cao tuyệt đối hãy gọi đến công ty DIỆT MỐI SẠCH của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

CÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

-Trước tiên công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà quý khách hàng khảo sát để nhận định thuộc loại mối gì.

– Tiếp theo tìm vị trí nơi xuất phát và đường đi của các nhánh mà mối đang phá hoại để đưa ra kế hoạch diệt tận gốc.

– Kỹ thuật viên có trách nhiệm tư vấn, giải thích cho quý khách hàng hiểu được kế hoạch, quy trình làm việc, và nên sử dụng loại hóa chất nào tốt ,an toàn nhất.

Để có một cách diệt mối hiệu quả chúng ta tiến hành các bước sau đây:

– Cách diệt mối và tìm ra tổ mối  tại nhà trước khi tiến hành diệt mối:  Thật không đơn giản để có thể phát hiện ra tổ mối khi nhà bị mối tấn công xâm hại. Theo kinh nghiệm diệt mối lâu năm của chúng tôi dựa vào những đặc trưng cơ bản nhất và mỗi giống mối và mỗi loài mối mà trong quá trình xâm nhập phá hoại gỗ được biểu hiện ra bên ngoài hoặc ngấm ngầm ở bên trong. Có thể nhận biết bằng mắt thường hoặc thông qua những dụng cụ đơn giản hoặc thiết bị chuyên dùng.Những nơi thường phát hiện mối tấn công .
-Những bộ phân tiếp xúc với mặt đất hoặc gần mặt đất như khuôn cửa, nẹp khuôn cửa, móng nhà, góc tường nhà, sàn nhà tầng 1, bậc thềm. các cột nhà có môt phần chôn xuống đất, gỗ ốp tường, tủ bếp, gác xép, chân cầu thang, tủ quần áo, tủ gỗ đựng đồ kê sát tường, bảng gỗ hoặc các ổ cắm điện, công tắc, hệ thống đường ống kỹ thuật… những nơi thường xuyên ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh, ống nước rò rỉ, cống rãnh, hoặc khe lún công trình kiến trúc.

Những dấu vết đặc trưng của mối biểu hiện bên ngoài.

-Trong quá trình di thực chúng thường đào những đường hầm ngầm trong gỗ, tường. Mối đi lại trong tường nhà gạch thì đường hầm của chúng xuyên qua chỗ rỗng xốp của tường, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài, Trong trường hợp đường đi của mối có những chướng ngại vật mà chúng không có khả năng đục xuyên qua được, chúng phải bò qua nơi tiếp xúc với không khí bằng cách xây dựng những đường đắp đất để đi đến nơi lấy thức ăn. Chính đặc tính này rất dễ cho việc phát hiện mối bằng mắt thường. Trong quá trình đào hang lấy thức ăn trong gỗ, chúng thường lấy đất thấm với nước bọt của chúng để bịt kín, những nơi mối đào hầm thông ra ngoài không khi như lỗ vũ hóa của các loài cánh cứng, các loài ong, nhưng nơi có khuyết tật của gỗ như mắt chết, vết nứt nẻ của gỗ hoặc của kẽ mộng, cột, kèo và những chỗ giáp nối giữa các gỗ với gỗ, giữa gỗ với tường gạch, những đường ống mối này và các vết nứt mà mối cần bịt kín trên đường đi đều do mối thợ đảm nhiệm, có mối lính đi thăm dò, bảo vệ.

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp công nghệ sinh học là cách tốt và hiệu quả nhất giảm thiệt hại do mối gây ra.

– Cách diệt mối theo phương pháp sinh học công nghệ diệt mối nhà hiệu quả:
Áp dụng khi mối xâm nhập những nơi khó diệt như trần thạch cao, tủ bếp, khung bao cửa, sau lưng tủ quần áo, sàn gỗ, chân cầu thang, bể nước ngầm, ốp chân tường, tủ điện, hộp kỹ thuật, gác xép … mối tập trung thưa thới rải rác nhiều nơi.

Dùng cách diệt mối tận gốc bằng phương pháp đặt mồi nhử .

Bước 1: Đặt hộp nhử mối.
Đặt nơi có mối đang hoạt động làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của gia đình .  Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.
Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào hiện trạng . khoảng từ 3 đến 6 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Kiểm tra,để xử lý thuốc gây bệnh dạng bột PMC90.
Sau thời gian 10 – 15 ngàychúng ta tiến hành tháo gỡ hộp nhử kiểm tra trong điều kiện thời tiết ấm áp để có hiệu quả cao hơn .và sau đó mối vào trong hộp nhử rất nhiều chúng ta cho vào một cái chậu khô và tiến hành cho thuốc gây bệnh dạng bột PMC90 vào con mối rồi cho lại vào hộp nhử và trả về lại vị trí như ban đầu .sau khi mối trúng độc sẽ rút về tổ lây lan cho bầy đàn và mối chúa

Thuốc phòng mối Agenda xử lý để hạn chế việc phát sinh lại mối..

Bước3 : Dọn vệ sinh.
Sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối sinh học.
Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường. sau đó chúng ta tiếp tục dùng thuốc phòng chống dạng dung dịch agenda hoặc mythic phun đều lên khu vực đã bị mối tấn công để tồn lưu phòng chống không cho mối hình thành tấn công trở lại.Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ đến công ty DIỆT MỐI SẠCH của chống tôi 0903047568 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ công ty diệt mối Sạch.
CÔNG TY DIỆT MỐI SẠCH TẠI TPHCM

Trụ Sở: 136/9b Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM.

Kho vật tư: F8/35D, Ấp 6, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh.

Điện thoại: 0903047568 – 0904477445 (24/24)

– Đến với Công Ty DIỆT MỐI SẠCH tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách sẽ luôn luôn được cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng nhất. Quý khách có thể tham khảo thêm quy trình diệt mối và quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi:

http://dietmoisach.com

Thông tin dịch vụ

  • Khách hàng: Đang cập nhật ...
  • Địa chỉ: Đang cập nhật ...
  • Hạng mục: Đang cập nhật ...
  • Year: 2019