Tiêu Diệt Tổ Mối Hiệu Qủa Nhất

Như chúng ta đã biết mối xông, mối làm tổ trong nhà đều không tốt về tất cả các mặt. Về phần tài sản thì bị phá hủy nghiêm trọng và hầu như không thể sử dụng tiếp được khi đã bị mối mọt tấn công. Xét về phương diện tâm klinh thì khi mối xông, làm tổ trong nhà cho thấy chất lượng cuộc sống cũng như vấn đề về sức khỏe bị giảm sút nghiêm trọng

Tóm lại khi mối xông, mối làm tổ trong nhà hầu như không ai mong muốn cả. Nếu nhà ai đang có những trường hợp mối làm tổ trong nhà là điều xui xẻo. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta nhắm mắt làm ngơ để mối phá hoạt đồ đạt trong gia đình. Cần dùng những phương pháp cứng rắn hơn để tiêu diệt và  không cho chúng làm ổ trong nhà nữa. Phải diệt mối nhanh chóng.

Tiêu diệt mối xông, mối làm tổ trong nhà bằng cách nào hiệu quả nhất?

Nếu bạn là người không tin vào những vấn đề tâm linh cũng như phong thủy thì việc tiêu diệt và không để tình trạng mối xông, mối làm tổ trong nhà vì nhiều lý do như:

  • Mối xông, mối làm tổ trong nhà sẽ làm phá hủy và hư hại tài sản trong gia đình, đặt biệt là nội thất và đồ gỗ quý hiếm.
  • Mối làm tổ trong nhà làm ảnh hưởng đến các kết cấu công trình trong nhà, làm mất thẩm mỹ và không gian của ngôi nhà
  • Mối xông, làm tổ trong nhà khi phá vỡ công trình thường phát ra những tiếng động khó chịu làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, cũng như sự lo lắng vì tài sản bị phá hủy. Vì vậy cần áp dụng những phương pháp diệt mối như sau

Bước1: Cần tìm mua những loại thuốc nhử và đặt thuốc nhử ở nơi gần tôt mối cố định để thu hút cũng như dụ mối tập trung hết vào một vị trí. Chú ý trong quá trình nhử mối cần thời gian nhất định và tuyệt đối không được đánh động mối

Bước 2: Sau khi đặt thuốc nhử và hộp nhử mối đạt thời gian cần thiết (thông thường từ 14 đến 15 ngày) rồi tiến hành kiểm tra hộp nhử cũng như số lượng mối đã vào hết chưa để có thể tăng thêm thời gian nhử mối lên để đạt hiệu quả tiêu diệt được nhiều nhất.

Bước 3: Sau khi kiểm tra hộp nhử mối đã đạt đủ số lượng chứa cũng như mối đã tập trung gần đủ thì tiến hành phun thuốc, chế phẩm sinh học để tiêu diệt mối. Cần chú ý không nên dùng các loại thuốc diệt mối tại chổ mà nên dùng những loại thuốc ngấm từ từ để khi mối về tổ mới chết thì hiệu quả diệt mối sẽ được nâng lên và cơ hội tiêu diệt mối chúa lớn hơn nhé.

Bước 4: Sau khi tiến hành phun thuốc diệt mối xong thì kiểm tra lại một lần nữa xem số lượng mối sống sót còn lại bao nhiêu và tiếp tục phun xịt tiêu diệt. Nếu thấy mối đã được diệt hết thì tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ không để thuốc diệt mối còn lại sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và gây ô nhiễm môi trường.